-Cá diêu hồng rửa sạch rồi lóc lấy 2
miếng phi lê. Giữ nguyên đầu cá và xương cá dính liền nhau để trình bày
cho đẹp mắt. Phi lê cá đem khía hoa cúc và cắt miếng nhỏ vừa ăn.
-Hòa bột chiên giòn hải sản với 1 chút
nước để tạo thành hỗn hợp sánh sệt. Tiếp đến, hòa tan 1 muỗng bột bắp
với 1 chén nước nguội.
-Rau
cải chip nhặt rửa sạch và đem luộc trong nước sôi cùng với ít hạt nêm
và 1 muỗng dầu ăn. Khi rau vừa chín tới thì vớt cá ra cho vào trong nước
lạnh.
-Cà chua, ớt xanh, ớt đỏ rửa sạch và cắt hình thoi. Hành lá, thì là nhạt rửa sạch và cắt nhỏ.
-Pha hỗn hợp gia vị: Cho 1 muỗng dầu
hào, 2 muỗng nước tương, 1 thìa tương cà, 2 thìa nhỏ hạt nêm và 1 thìa
đường vào trộn đều lên.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét